Áo Khoả Trung Hoa/ Hỷ Phục Trung Hoa

Trang chủ
MENU
  1. Trang chủ
  2. Tin Tức
  3. Áo Khoả Trung Hoa/ Hỷ Phục Trung Hoa

Áo Khoả Trung Hoa/ Hỷ Phục Trung Hoa

Ngày đăng: 15:02 27-04-2022 | 254 lượt xem

Trang phục áo khỏa Trung Hoa, hỷ phục Trung Hoa

Áo cưới Trung Hoa có màu đỏ, đây là màu tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc,. Áo khỏa được thiết kế với kiểu dáng ôm sát người, làm tôn lên được vóc dáng của cô dâu. Áo khỏa khá kín đáo nhưng không quá cổ hũ, người con gái mặc áo khỏa vẫn toát lên được đường cong của mình với vòng eo thon gọn và bờ vai suông mượt.

Áo khỏa truyền thống được may bằng chất liệu tơ lụa, trên trang phục có nhiều họa tiết thêu thùa nhấn nhá để tạo ra sự đặc sắc cho bộ trang phục.

Trên áo khỏa truyền thống sẽ có những họa tiết rồng phượng được thuê bằng chỉ vàng hoặc bạc, đây chính là biểu tượng cân bằng hài hòa giữa âm và dương. Áo khỏa dành cho cô dâu và chú rể đều được may với màu sắc đỏ với mong muốn sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình sau này. Trên áo khỏa dành cho chú rể cũng sẽ có những họa tiết rồng phượng như áo khỏa dành cho cô dâu.

Áo khỏa truyền thống càng ngày được cách tan và cải tiến hơn, phù hợp với thời đại. Hiện nay, áo khỏa truyền thống đã mang kiểu dáng hiện đại những vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống của người Trung Hoa. …

Zalo Facebook